Công ty Thiết Kế Nhà Tại Đà Nẵng KHÔNG GIAN ĐẸP được thành lập năm 2009 đến nay đã gần 15 năm kinh nghiệm dưới đây chúng tôi Giới thiệu công ty Thiết Kế Nhà Tại Đà Nẵng .

KHÔNG GIAN ĐẸP  top 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố ,biệt thự uy tín tại Đà Nẵng . Là nhà thầu thi công xây dựng lớn được nhiều chủ đàu tư tin tưởng giao phó trọng trách xây dựng tại Đà Nẵng . Và chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn không ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu hiện có bên cạnh đó  chúng tôi mang đến quý khách hàng những công trình thiết kế nhà  “Độc & Lạ” .

Miễn giấy phép xây dựng + đưa tài sản vào đất khi nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

 Giảm 30% Thiết Kế Kiến Trúc Khi Nhận Thi Công Phần Thô 

 Giảm 70% Phí Thiết Kế Nhà Nhận Thi Công Hoàn Thiện

Công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng  KHÔNG GIAN ĐẸP cam kết về một môi trường sống BỀN VỮNG và HOÀN THIỆN nhất, với mục đích sáng tạo nên những không gian “SỐNG”  thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng những công trình kiến trúc “XANH – ĐỘC – LẠ ”, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng. Yếu tố chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi. Hãy đến với  KHÔNG GIAN ĐẸP  để “biến giấc mơ thành hiện thực” .

gioi-thieu-cong-ty-thiet-ke-nha-tai-da-nang
GIỚI THIỆU CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG.

1/ – Luôn Sáng tạo : Là một trong những công ty được thành lập lâu đời gần 15 năm kinh nghiệm , chúng tôi luôn luôn tiếp nhận những KTS có tài năng và kinh nghiệm làm việc lâu năm để có thể làm tốt công việc và luôn cho ra những mẫu thiết kế nhà đep, biệt thự đẹp…. với chất lượng cao cùng sự mới lạ và độc đáo. Trong thi công chúng tôi luôn xem trọng uy tín và chất lượng lên hàng đầu và tổng kết lại Công ty Thiết Kế Nhà Tại Đà Nẵng luôn luôn ưu tiên cao trong việc luôn luôn sáng tạo và bền vững .

2/ – Tính ổn định: Có thể nói việc duy trì Công ty Thiết Kế Nhà Tại Đà Nẵng với hơn 30 đội ngũ thiết kế và thi công thì không phải là dễ nhưng ban giám đốc của Công ty vẫn phải có những tiêu chí đi đúng hướng giúp cho KHÔNG GIAN ĐẸP luôn đứng vững và để Công ty ổn định phát triển lâu dài , chúng tôi đã phải nổ lực rất nhiều tong việc xây dựng bộ phận quản lí do chính mình lập ra và cho đến nay KHÔNG GIAN ĐẸP luôn là Công ty xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng.

3/ –  Sự nhiệt tình: Được huấn luyện từ những ngày đầu vào Công ty các KTS đã được trao dồi rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế đặc biệt là cách lắng nghe những tâm tư khách hàng với mong muốn thiết kế xây dựng nhà. Từ những yếu tố này chúng tôi luôn luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm tự hào và cũng là động lực giúp cho Công ty ngày càng tự tin hơn và phát triển vững mạnh hơn trên con đường mình đã chọn.

4/ – Ham học hỏi: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của Công Ty Thiết Kế Nhà Tại Đà Nẵng, các đội ngũ Công ty điều có tiêu chí luôn luôn tiến lên luôn luôn tiếp nhận những điều mới mẽ trong thết kế mà còn giúp cho Công ty gắn kết với khách hàng bền vững hơn.

5/ – An Toàn: Yếu tố chính quyết định Thiết Kế Nhà Tại Đà Nẵng có thể nói trong thi công việc xây dựng kết cấu hạ tầng phải thật vững chắc, kết cấu hạ tầng căn nhà phải thật vững chắc để có thể mang lại cho chủ đầu tư một căn nhà không chỉ đẹp mà còn bền vững lâu dài. Đây là một trong những khắc khe mà Công ty phải luôn luôn điều người kiểm tra theo bám sát công trình để có thể quản lí Công ty tốt hơn mang lại sự an toàn và sự hài lòng cũng như niềm tin vào Thiết Kế Nhà Tại Đà Nẵng.

gioi-thieu-cong-ty-thiet-ke-nha-tai-da-nang
GIỚI THIỆU CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG

Lĩnh vực hoạt động

Thực hiện trọn gói hoặc từng phần các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng gồm:

 1. Thiết kế kiến trúc công trình
 2. Thiết kế nội ngoại thất công trình
 3. Thiết kế quy hoạch
 4. Thiết kế kết cấu công trình
 5. Giám sát thi công xây dựng công trình
 6. Tư vấn lập dự án đầu tư
 7. San lấp mặt bằng xây dựng
 8. Xử lý nền móng công trình
 9. Kiểm định, đánh giá chất lượng công trình xây dựng
 10. Thẩm tra hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công
 11. Thẩm tra dự toán công trình xây dựng
 12. Lập hồ sơ mời thầu, chọn thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu các công trình xây dựng
 13. Lập dự toán công trình
 14. Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật.
 15. Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc, xây nhà ở gia đình, biệt thự phố, biệt thự vườn, quán càfe, vũ trường, quán bar….
 16. Thi công trang trí nội ngoại thất công trình
 17. Thiết kế công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp thiết kế nhà phốbiệt thự, biệt thự vườn, thiết kế cảnh quan, thiết kế nhà xưởngthiết kế quán cafethiết kế karaokethiết kế cửa hàng, shop thời trang, thiết kế bar, club….
gioi-thieu-cong-ty-thiet-ke-nha-tai-da-nang
GIỚI THIỆU CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG

Phương châm hoạt động

– Chữ tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng ,hài lòng và niềm vui cho khách hàng .

 • KHÔNG GIAN ĐẸP mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữa bạn và kiến trúc sư,đem lại sự an toàn,tin tưởng cao cho công trình của bạn.
 • –  Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
 • –  Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.
 • –  Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty.
 • –  Luôn vận động để phù hợp với xu thế chung nhưng luôn mang nét riêng và xây dựng tên tuổi của mình ngày một uy tín.
 • –  Mỗi thành viên Công ty đều tự hào khi được là nhân viên của KHÔNG GIAN ĐẸP và luôn được vinh danh những gì đã đóng góp xây dựng KHÔNG GIAN ĐẸP phát triển cho dù ở bất cứ cương vị nào, có hoặc không còn làm việc.

Những hoạt động KHÔNG GIAN ĐẸP triển khai trong giai đoạn hiện tại:

 • – Tổ chức đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và trách nhiệm.
 • – Tổ chức chăm sóc khách hàng chu đáo và luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
 • – Tổ chức thi công xây dựng các sản phẩm KHÔNG GIAN ĐẸP thiết kế để hoàn  thiện công trình xây dựng, từ ý tưởng đến bản vẽ và đến thực tế.

KHÔNG GIAN ĐẸP cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao gồm:

1. Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc, xây nhà ở gia đình, biệt thự phố, biệt thự vườn, quán cafe, karaoke, quán bar….

 • – Khảo sát, lập dự án đầu tư
 • – Thiết kế, lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công
 • – Thiết kế xây mới, thiết kế cải tạo
 • – Giám sát thiết kế trong quá trình xây dựng

2. Dịch vụ thiết kế nội thất, cảnh quan sân vườn.

 • – Tư vấn, thiết kế, trang trí nội ngoại thất.
 • – Sắp xếp không gian theo phong thuỷ
 • – Giám sát thiết kế trong quá trình thi công

Ngành Nghề Hoạt Động:

Thực hiện trọn gói hoặc từng phần các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng gồm:
1.      Thiết kế kiến trúc công trình
2.      Thiết kế nội ngoại thất công trình
3.      Thiết kế quy hoạch
4.      Thiết kế kết cấu công trình
5.      Giám sát thi công xây dựng công trình
6.      Tư vấn lập dự án đầu tư
7.      San lấp mặt bằng xây dựng
8.      Xử lý nền móng công trình
9.      Kiểm định, đánh giá chất lượng công trình xây dựng
10.    Thẩm tra hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công
11.    Thẩm tra dự toán công trình xây dựng
12.    Lập hồ sơ mời thầu, chọn thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu các công trình xây dựng
13.    Lập dự toán công trình
14.    Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật.
15.    Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc, xây nhà ở gia đình, biệt thự phố, biệt thự vườn, quán càfe, vũ trường, quán bar….
16.    Thi công trang trí nội ngoại thất công trình
17.    Thiết kế công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp
gioi-thieu-cong-ty-thiet-ke-nha-tai-da-nang
GIỚI THIỆU CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG