Top 5 mẫu nhà di động mái vòm bê tông đẹp năm 2023

Top 5 mẫu nhà di động mái vòm bê tông đẹp năm 2023

Chủ đầu tư: Đồng Quê
Địa điểm: Tam Kỳ Quảng Nam
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:CÔNG TY CỔ PHẦN KHÔNG GIAN ĐẸP
Năm thực hiện:2023
Loại thiết kế:
Công năng:

Đây là mẫu nhà dành cho những kỳ nghĩ thú vị trên cánh đồng lúa chín , cùng bạn bè người thân tận hưởng trải nghiệm thú vị cùng không gia tự nhiên xanh  mát !

Tổng diện tích: 15m2

Top 5 mẫu nhà di động mái vòm bê tông đẹp năm 2023


Nhà di động là một giải pháp tiện lợi và kinh tế cho những người có nhu cầu thay đổi địa điểm sinh sống hoặc làm việc thường xuyên. Nhà di động có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và vật liệu khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng và sở thích của chủ nhân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 5 mẫu nhà di động mái vòm bê tông đẹp năm 2023, mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình.

 1. Nhà di động mái vòm bê tông cốt thép

Đây là một mẫu nhà di động được làm bằng bê tông cốt thép, với kết cấu vòm bán cầu. Nhà có thể được lắp ghép từ các tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, với độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Nhà có diện tích khoảng 30 m2, gồm một phòng khách, một phòng ngủ và một phòng tắm. Nhà có cửa sổ kính lớn, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Nhà có thể được di chuyển bằng xe tải hoặc tàu thuyền, và chỉ cần vài công nhân để lắp ráp1.

 1. Nhà di động mái vòm bê tông nhẹ

Đây là một mẫu nhà di động được làm bằng bê tông nhẹ, với kết cấu vòm bán cầu. Nhà có thể được xây dựng bằng phương pháp đúc khuôn bằng không khí, tận dụng hiệu ứng vòm trong bê tông cốt thép. Nhà có diện tích khoảng 25 m2, gồm một phòng khách, một phòng ngủ và một phòng tắm. Nhà có cửa sổ kính nhỏ, tạo cảm giác ấm cúng và riêng tư. Nhà có thể được di chuyển bằng xe tải hoặc tàu thuyền, và chỉ cần một máy nén khí để thổi phồng nhà2.

 1. Nhà di động mái vòm bê tông gạch

Đây là một mẫu nhà di động được làm bằng bê tông gạch, với kết cấu vòm bán cầu. Nhà có thể được xây dựng bằng phương pháp lắp ghép các viên gạch bê tông đúc sẵn, với hình dạng phù hợp với đường cong của vòm. Nhà có diện tích khoảng 20 m2, gồm một phòng khách, một phòng ngủ và một phòng tắm. Nhà có cửa sổ kính tròn, tạo cảm giác độc đáo và hài hòa. Nhà có thể được di chuyển bằng xe tải hoặc tàu thuyền, và chỉ cần một số công cụ đơn giản để lắp ráp3.

 1. Nhà di động mái vòm bê tông tôn

Đây là một mẫu nhà di động được làm bằng bê tông tôn, với kết cấu vòm bán cầu. Nhà có thể được xây dựng bằng phương pháp lắp ghép các tấm tôn bê tông đúc sẵn, với độ dày và độ cứng phù hợp với yêu cầu kỹ thuật. Nhà có diện tích khoảng 15 m2, gồm một phòng khách, một phòng ngủ và một phòng tắm. Nhà có cửa sổ kính nhỏ, tạo cảm giác gọn gàng và tiện nghi. Nhà có thể được di chuyển bằng xe tải hoặc tàu thuyền, và chỉ cần một số công cụ đơn giản để lắp ráp4.

 1. Nhà di động mái vòm bê tông kính

Đây là một mẫu nhà di động được làm bằng bê tông kính, với kết cấu vòm bán cầu. Nhà có thể được xây dựng bằng phương pháp lắp ghép các tấm kính bê tông đúc sẵn, với độ trong suốt và độ bền cao. Nhà có diện tích khoảng 10 m2, gồm một phòng khách, một phòng ngủ và một phòng tắm. Nhà có cửa sổ kính lớn, tạo cảm giác rộng rãi và sáng sủa. Nhà có thể được di chuyển bằng xe tải hoặc tàu thuyền, và chỉ cần một số công cụ đơn giản để lắp ráp.

Đây là những mẫu nhà di động mái vòm bê tông đẹp năm 2023 mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình. Những mẫu nhà này không chỉ có thiết kế độc đáo và thẩm mỹ, mà còn có tính chất bền vững và tiết kiệm. Nếu bạn quan tâm đến những mẫu nhà này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ bạn. Xin cảm ơn!

Mẫu 1

Mẫu 1 top 5 mẫu nhà di động vòm tròn đẹp năm 2023
Mẫu 1 top 5 mẫu nhà di động vòm tròn đẹp năm 2023 được cung cấp bởi công ty Cổ Phần Không Gian Đẹp

Mẫu 2

Mẫu 2 top 5 mẫu nhà di động vòm tròn đẹp năm 2023
Mẫu 2 top 5 mẫu nhà di động vòm tròn đẹp năm 2023 được cung cấp bởi công ty Cổ Phần Không Gian Đẹp

Mẫu 3

Mẫu 3 top 5 mẫu nhà di động vòm tròn đẹp năm 2023
Mẫu 3 top 5 mẫu nhà di động vòm tròn đẹp năm 2023 được cung cấp bởi công ty Cổ Phần Không Gian Đẹp

Mẫu 4

Mẫu 4 top 5 mẫu nhà di động vòm tròn đẹp năm 2023
Mẫu 4 top 5 mẫu nhà di động vòm tròn đẹp năm 2023 được cung cấp bởi công ty Cổ Phần Không Gian Đẹp

Mẫu 5

Mẫu 5 top 5 mẫu nhà di động vòm tròn đẹp năm 2023
Mẫu 5 top 5 mẫu nhà di động vòm tròn đẹp năm 2023 được cung cấp bởi công ty Cổ Phần Không Gian Đẹp

 

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Top 5 mẫu nhà di động mái vòm bê tông đẹp năm 2023”

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của Qúy vị sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến trúc Sabo Home.

  Họ tên *

  Địa chỉ

  Email *

  Số điện thoại *

  Loại công trình *

  Mức đầu tư *

  Đính kèm

  Tiêu đề

  Yêu cầu cụ thể

  Tra cứu phong thủy

   Xem hướng nhà
    Xem tuổi xây dựng