Thiết kế nhà phố 3 tầng tối giản, sân vườn rộng rãi – Công ty Không Gian Đẹp

Thiết kế nhà phố 3 tầng tối giản, sân vườn rộng rãi – Công ty Không Gian Đẹp


Mẫu nhà phố 3 tầng tối giản, sân vườn rộng rãi
Mẫu nhà phố 3 tầng tối giản, sân vườn rộng rãi được thiết kế bởi kiến trúc sư Nguyễn Quý Thảo

Nội dung:

Công ty cổ phần Không Gian Đẹp – đơn vị thiết kế nhà phố uy tín tại Đà Nẵng, vừa cho ra mắt mẫu nhà phố 3 tầng tối giản, sân vườn rộng rãi.

Ngôi nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư Nguyễn Quý Thảo với tông màu trắng chủ đạo. Mặt tiền nhà được bố trí nhiều cửa kính để lấy sáng và gió tự nhiên. Sân vườn được thiết kế đơn giản, tinh tế với cây xanh, hoa cỏ.

Thiết kế nhà phố 3 tầng tối giản, sân vườn rộng rãi mang đến không gian sống hiện đại, thoáng mát và rộng rãi. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những gia đình đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng.

Lợi ích:

  • Thiết kế hiện đại, tối giản
  • Sân vườn rộng rãi, thoáng mát
  • Giải quyết bài toán diện tích đất “túm hậu”
  • Thích hợp cho gia đình đông người

Chi tiết thiết kế:

  • Mặt tiền: Mặt tiền nhà được thiết kế đơn giản với tông màu trắng chủ đạo. Cửa chính được thiết kế rộng rãi để tạo sự thông thoáng. Các cửa sổ cũng được thiết kế lớn để lấy sáng và gió tự nhiên.
  • Sân vườn: Sân vườn được thiết kế đơn giản, tinh tế với cây xanh, hoa cỏ. Sân vườn được bố trí ở phía trước nhà, tạo không gian sinh hoạt ngoài trời cho gia đình.
  • Không gian nội thất: Không gian nội thất được thiết kế hiện đại, tối giản. Các phòng được bố trí hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Giá cả: báo giá thi công phần thô nhà phố 

Giá  thi công phần thô nhà phố 3 tầng tối giản, sân vườn rộng rãi từ 3 tỷ đồng. Giá cả sẽ thay đổi tùy theo diện tích, vật liệu sử dụng và yêu cầu của gia chủ.

Liên hệ:

Quý khách hàng có nhu cầu cải tạo nhà phố vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần Không Gian Đẹp để được tư vấn và báo giá chi tiết.

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan