Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m: Không Gian Sống Hiện Đại với Sân Trước Hồ Cá và Phòng Khách Sang Trọng

Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m: Không Gian Sống Hiện Đại với Sân Trước Hồ Cá và Phòng Khách Sang Trọng

Chủ đầu tư: ÔNG THẮNG
Địa điểm: ĐỒNG NÒ - HOÀ QUÝ
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:CÔNG TY CỔ PHẦN KHÔNG GIAN ĐẸP
Năm thực hiện:2022
Công năng:

Chào mừng đến với Công Ty Không Gian Đẹp! Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến bạn Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m. Với một mặt bằng diện tích 5x25m, nhà phố này được thiết kế với sự hoàn hảo và đầy sang trọng.

 • Tầng 1 của nhà phố gồm sân trước 5x7m với tiểu cảnh hồ cá đẹp mắt, đồng thời còn có khu vực để xe ô tô cho chủ nhà và khách. Phòng khách 5×5.5m được thiết kế hiện đại với kiến trúc sang trọng, cùng với phòng bếp kết hợp cầu thang lên tầng 2. Phòng ngủ cho người lớn tuổi kích thước 3.2×3.2m, đem lại cảm giác thoải mái và rộng rãi cho chủ nhà.
 • Tầng 2 của nhà phố gồm khu sinh hoạt chung giữa nhà, phòng ngủ master kích thước 5x5m ở phía trước và phòng ngủ con kích thước 3.2x5m phía sau. Ngoài ra, còn có khu giặt phơi và vệ sinh bố trí sau nhà để cho chủ nhà dễ dàng quản lý.
 • Với Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m của Công Ty Không Gian Đẹp, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một không gian sống đẹp, tiện nghi và đáp ứng nhu cầu sống của gia đình. Với sự tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư và thợ xây dựng, chúng tôi sẽ tạo ra những không gian sống đẹp, trẻ trung và tối ưu cho gia đình của bạn. Chúng tôi tin rằng một ngôi nhà tốt là nơi cảm thấy an toàn, thoải mái và tự do, vì vậy chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng một nhà phố hoàn hảo theo mong muốn của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Tổng diện tích: 175m2

Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m: Không Gian Sống Hiện Đại với Sân Trước Hồ Cá và Phòng Khách Sang Trọng


Bạn đang tìm kiếm một kiểu nhà phố 2 tầng với không gian sống hiện đại và tiện nghi tại Đà Nẵng? Công ty Thiết Kế Nhà Đẹp của chúng tôi chuyên thiết kế và xây dựng các kiểu nhà phố với nhiều phong cách khác nhau, bao gồm cả thiết kế nhà phố 2 tầng 5x25m với sân trước hồ cá và phòng khách sang trọng.

Kiểu thiết kế này tối ưu hóa diện tích sử dụng để mang lại không gian sống thoải mái và tiện nghi cho gia đình bạn. Với không gian phòng khách rộng rãi và sang trọng, bạn có thể tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và giải trí cùng gia đình và bạn bè. Sân trước với hồ cá xinh đẹp sẽ mang lại không gian xanh mát và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề, công ty Thiết Kế Nhà Đẹp cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho thiết kế nhà phố 2 tầng 5x25m của bạn.

Giới thiệu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m: Không Gian Sống Hiện Đại với Sân Trước Hồ Cá và Phòng Khách Sang Trọng

Chào mừng đến với Công Ty Không Gian Đẹp! Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến bạn Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m. Với một mặt bằng diện tích 5x25m, nhà phố này được thiết kế với sự hoàn hảo và đầy sang trọng.

Tầng 1 của nhà phố gồm sân trước 5x7m với tiểu cảnh hồ cá đẹp mắt, đồng thời còn có khu vực để xe ô tô cho chủ nhà và khách. Phòng khách 5×5.5m được thiết kế hiện đại với kiến trúc sang trọng, cùng với phòng bếp kết hợp cầu thang lên tầng 2. Phòng ngủ cho người lớn tuổi kích thước 3.2×3.2m, đem lại cảm giác thoải mái và rộng rãi cho chủ nhà.

Tầng 2 của nhà phố gồm khu sinh hoạt chung giữa nhà, phòng ngủ master kích thước 5x5m ở phía trước và phòng ngủ con kích thước 3.2x5m phía sau. Ngoài ra, còn có khu giặt phơi và vệ sinh bố trí sau nhà để cho chủ nhà dễ dàng quản lý.

Với Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m của Công Ty Không Gian Đẹp, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một không gian sống đẹp, tiện nghi và đáp ứng nhu cầu sống của gia đình. Với sự tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư và thợ xây dựng, chúng tôi sẽ tạo ra những không gian sống đẹp, trẻ trung và tối ưu cho gia đình của bạn. Chúng tôi tin rằng một ngôi nhà tốt là nơi cảm thấy an toàn, thoải mái và tự do, vì vậy chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng một nhà phố hoàn hảo theo mong muốn của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mặt bằng Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m: Không Gian Sống Hiện Đại với Sân Trước Hồ Cá và Phòng Khách Sang Trọng

thiet-ke-mat-bang-nha-pho-2-tang-5x25
MẶT BẰNG Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m: Không Gian Sống Hiện Đại với Sân Trước Hồ Cá và Phòng Khách Sang Trọng

Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m tại Đà Nẵng của Công Ty Không Gian Đẹp là một mẫu thiết kế hoàn hảo với việc sử dụng tối ưu diện tích đất. Tầng 1 gồm sân trước rộng với tiểu cảnh hồ cá, phòng khách sang trọng với thiết kế hiện đại, phòng bếp kết hợp cầu thang, phòng ngủ cho người lớn tuổi và khu vệ sinh chung. Tầng 2 có khu sinh hoạt chung giữa nhà, phòng ngủ master, phòng ngủ con và khu giặt phơi vệ sinh. Mặt bằng này tại Đà Nẵng cung cấp một không gian sống tuyệt vời cho gia đình bạn.

Mặt tiền Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m: Không Gian Sống Hiện Đại với Sân Trước Hồ Cá và Phòng Khách Sang Trọng

thiet-ke-mat-tien-nha-pho-2-tang-5x25
PHỐI CẢNH MẶT TIỀN Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m: Không Gian Sống Hiện Đại với Sân Trước Hồ Cá và Phòng Khách Sang Trọng

Mặt tiền nhà phố 2 tầng 5x25m có sân trước rộng được các kiến trúc sư của Không Gian Đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại , có sảnh trước vừa để ô tô vừa tạo sân trước thoáng rộng tạo view đẹp cho phòng khách nhìn ra , tuy hình khối đơn giản nhưng được bố trí hợp lý và kết hợp hài hoà màu sắc và vật liệu với nhau làm cho công trình rất bề thế và sang trọng .

Phối cảnh nội thất phòng khách mẫu nhà phố 2 tầng 5x25m có sân trước rộng 

thiet-ke-phong-khach-nha-pho-2-tang-5x25 (1)
PHỐI CẢNH NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH 1 Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m: Không Gian Sống Hiện Đại với Sân Trước Hồ Cá và Phòng Khách Sang Trọng
thiet-ke-phong-khach-nha-pho-2-tang-5x25 (2)
PHỐI CẢNH NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH 2 Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m: Không Gian Sống Hiện Đại với Sân Trước Hồ Cá và Phòng Khách Sang Trọng
thiet-ke-phong-khach-nha-pho-2-tang-5x25 (3)
PHỐI CẢNH NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m: Không Gian Sống Hiện Đại với Sân Trước Hồ Cá và Phòng Khách 3 Sang Trọng
thiet-ke-phong-khach-nha-pho-2-tang-5x25 (4)
PHỐI CẢNH NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH 4 Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m: Không Gian Sống Hiện Đại với Sân Trước Hồ Cá và Phòng Khách Sang Trọng

Nội thất phòng khách mẫu nhà phố 2 tầng 5x25m có sân trước rộng  được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng và trang nhã với các gom màu sáng sủa đi cùng với tông vật liệu hiện đại và ánh sáng của đèn led nhiều màu . Với không gian thông thoáng được bố trí nhiều cửa nên ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên tràn vào nhà .

Phối cảnh nội thất phòng bếp mẫu nhà phố 2 tầng 5x25m có sân trước rộng

thiet-ke-phong-bep-nha-pho-2-tang-5x25 (1)
PHỐI CẢNH CẦU THANG Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m: Không Gian Sống Hiện Đại với Sân Trước Hồ Cá và Phòng Khách Sang Trọng
thiet-ke-phong-bep-nha-pho-2-tang-5x25 (2)
PHỐI CẢNH CẦU THANG Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m: Không Gian Sống Hiện Đại với Sân Trước Hồ Cá và Phòng Khách Sang Trọng
thiet-ke-phong-bep-nha-pho-2-tang-5x25 (3)
PHỐI CẢNH NỘI THẤT PHÒNG BẾP1 Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m: Không Gian Sống Hiện Đại với Sân Trước Hồ Cá và Phòng Khách Sang Trọng
thiet-ke-phong-bep-nha-pho-2-tang-5x25 (4)
PHỐI CẢNH NỘI THẤT PHÒNG BẾP 2 Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m: Không Gian Sống Hiện Đại với Sân Trước Hồ Cá và Phòng Khách Sang Trọng

Cũng như nhiều căn bếp hiện đại khác , căn bếp của mẫu nhà phố 2 tầng 5x25m có sân trước rộng được thiết kế đơn giản với chất liệu vô cùng hiện đại hay dùng hiện nay , nó kết hợp với phòng khách tạo không gian liên hoàn rộng rải và thông thoáng .

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x25m: Không Gian Sống Hiện Đại với Sân Trước Hồ Cá và Phòng Khách Sang Trọng”

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của Qúy vị sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến trúc Sabo Home.

  Họ tên *

  Địa chỉ

  Email *

  Số điện thoại *

  Loại công trình *

  Mức đầu tư *

  Đính kèm

  Tiêu đề

  Yêu cầu cụ thể

  Tra cứu phong thủy

   Xem hướng nhà
    Xem tuổi xây dựng