GÓI TIẾT KIỆM

GÓI CƠ BẢN

GÓI CAO CẤP

GÓI THI CÔNG TRỌN GÓI

Báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng năm 2023

Thiết kế nhà là bước quan trọng đầu tiên trong quá trình xây dựng một căn nhà. Vì vậy, để có được một ngôi nhà đẹp và tiện nghi, việc lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng năm 2023 để bạn có thể tham khảo và lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

Để chuẩn bị cho việc xây nhà trong năm 2022 chúng tôi đưa ra bảng báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng mới nhất 2022 để Qúy Khách hàng gần xa tham khảo để có kế hoạch thiết kế ngôi nhà cho mình trước khi đi vào thi công . Trong bảng đơn giá dưới đây chúng tôi khuyến mãi thêm 20% giá trị thiết kế nhà tại Đà Nẵng từ đây cho đến hết tháng 12 của năm 2021 . Mọi chi tiết xin Qúy Khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hổ trợ và tư vấn tốt nhất .

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT NĂM 2022

STT

LOẠI CÔNG TRÌNH

GÓITIẾT KIỆM

GÓI TIÊU CHUẨN

GÓI CAO CẤP

1

NHÀ PHỐ

80.000VNĐ/M2

120.000VNĐ/M2

180.000VNĐ/M2

2

BIỆT THỰ

100.000VNĐ/M2

150.000VNĐ/M2

220.000VNĐ/M2

3

CĂN HỘ KHÁCH SẠN

120.000VNĐ/M2

200.000VNĐ/M2

250.000VNĐ/M2

4

CÔNG TRÌNH KHÁC

120.000VNĐ/M2

200.000VNĐ/M2

250.000VNĐ/M2

bang-gia-thiet-ke-nha-tai-da-nang-tiet-kiem-2023
bang-gia-thiet-ke-nha-tai-da-nang-tieu-chuan-2023
bang-gia-thiet-ke-nha-tai-da-nang-cao-cap-2023

Diễn giải các thành phần hồ sơ bản vẽ trong báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng 

1 – Bản vẽ kiến trúc :

Bản vẽ kiến trúc là hồ sơ diễn giải về kiểu dáng ngôi nhà từ ngoài vào trong. Từ đó đội ngũ thi công mới biết được mặt bằng bố trí, kích thước, diện tích các không gian, tầng lầu.

Bản vẽ sẽ thể hiện chi tiết mặt bằng vị trí xây dựng, các tầng, mặt bằng mái. Kích thước các tầng Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng chi tiết; cấu tạo chi tiết. Mặt bằng hoàn thiện sàn, trần các tầng. Chi tiết cửa, cầu thang, vệ sinh, trần…

2 – Bản vẽ kết cấu :

Để xây dựng ngôi nhà hoàn thiện, đúng với thiết kế thì phần kết cấu là không thể thiếu. Nó sẽ cung cấp đầy đủ thông tin từ vật liệu xây dựng đến cấu tạo móng, mặt bằng định vị cột. Cũng như chi tiết các cột, kết cấu sàn tầng… để xây dựng nhà.

Thiết kế kết cấu nhà được ví như xương sống của công trình,đảm bảo chắc chắn cho cả ngôi nhà. Nội dung thiết kế kết cấu bao gồm các phần chính: kết cấu móng, kết cấu thân và kết cấu mái.

3 – Bản vẽ hệ thống M&E:

Hệ thống kỹ thuật cơ bản gồm hệ thống cấp – thoát điện, nước. Bao gồm chi tiết mặt bằng bố trí điện các tầng, chống sét tầng mái, chi tiết sơ đồ dây điện cho các thiết bị như điều hòa, tivi….

Phần nước sẽ bao gồm hệ thống cấp thoát nước cho các phòng vệ sinh các tầng, phòng giặt phơi, bếp…. Bố trí của các đường ống cấp thoát nước, các công trình ngầm.

4 – Thiết kế nội thất :

Thiết kế nội thất giúp gia chủ đình hình không gian bên trong sao cho phù hợp với thiết kế bên ngoài. Đặc biệt, nó còn liên quan đến công năng sử dụng, sở thích của mỗi cá nhân trong gia đình.

Thiết kế nội thất căn nhà hoàn chỉnh, chi tiết tốt sẽ giúp các quá trình phát sinh sau đó trở nên dễ dàng. Cụ thể ở đây là quá trình thi công và mua sắm nội thất nhà mới.

5 – Dự toán :

Dự toán là phần vô cùng quan trọng trong quá trình đầu tư xây dựng , khi có bản dự toán trong tay chủ đầu tư có thể dựa vào đó để qaunr lý vật tư trang thiết bị cũng như nhân công một cách hợp lý nhất , qua đó dự trù được các khoản kinh phí đầu tư để có thể đưa ra kế hoạch đầu tư của mình . Phải nói rằng đây không thể thiếu được kể cả chủ đầu tư có chuyên môn về lỉnh vực này .

6 – Giám sát tác giả :

Giám sát tác giả là phần không thể thiếu được trong quá trình thi công nhằm đảm bảo chất lượng độ thẩm mỹ và tôn chỉ theo đúng bản vẽ đưa ra , tránh các sai xót do khách quan và kể cả chủ quan , đa số trong quá trình thi công do một phần nhà thầu muốn giảm công tác thi công mặt khác do chủ nahf muốn thay đổi theo cảm tính mà không hiểu sẻ ảnh hưởng đến các hạng mục khác nên khi làm xong thì bị sai xót chính vì thế đây cũng là coogn đoạn quan trọng để tạo nên ngôi nhà đẹp.

Cách tính chi phí thiết kế nhà tại Đà Nẵng

1  – Công thức tính :

Công thức tính giá thiết kế được áp dụng phổ biến hiện nay là: Tổng diện tích xây dựng (hay khối lượng thi công) x đơn giá thiết kế/m2

Tổng diện tích xây dựng (hay khối lượng thi công) = diện tích móng quy đổi + diện tích tầng 1 + diện tích các tầng + diện tích mái hệ số nghiêng + diện tích sân quy đổi + diện tích các công trình phụ quy đổi.

2  – Đơn giá tính :

Về phần đơn giá, cách tính giá thiết kế kiến trúc sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố:

Thứ nhất là mỗi đơn vị, công ty thiết kế sẽ có cách tính đơn giá khác nhau.

Thứ 2 là với mỗi phong cách thiết kế đơn giá cũng sẽ có sự cao thấp như đã nói ở trên

Thứ 3 là phụ thuộc vào việc Anh Chị lựa chọn gói thiết kế nào.