GÓI TIẾT KIỆM

GÓI CƠ BẢN

GÓI CAO CẤP

GÓI THI CÔNG TRỌN GÓI

Báo giá thi công nhà tại Đà Nẵng năm 2023

Bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà tại Đà Nẵng và đang tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công phù hợp? Bạn muốn có một báo giá chi tiết và rõ ràng để có thể tính toán ngân sách xây dựng của mình? Nếu vậy, bài viết “Báo giá thi công phần thô tại Đà Nẵng” sẽ là tài liệu hữu ích và cần thiết cho bạn.

Bài viết được viết bởi Công ty Cổ phần Không gian đẹp – một đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng nhà ở tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây dựng tay nghề cao, Công ty Không gian đẹp cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và giải pháp thiết kế phù hợp với mong muốn và ngân sách của từng khách hàng.

Trong bài viết này, Công ty Không gian đẹp sẽ giới thiệu đến bạn về báo giá thi công phần thô tại Đà Nẵng, bao gồm giá cả, phương pháp thi công, các yếu tố quan trọng khi xây dựng nhà phân thô tại Đà Nẵng. Bạn cũng sẽ được chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của Công ty Không gian đẹp, giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy đọc bài viết để có thể tự tin lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà phân thô tại Đà Nẵng, và hoàn thiện dự án xây dựng của mình với chất lượng cao và chi phí hợp lý.

         

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT NĂM 2022

STT

LOẠI CÔNG TRÌNH

GÓI TIẾT KIỆM

GÓI TIÊU CHUẨN

GÓI CAO CẤP

1

NHÀ PHỐ

3.4000VNĐ/M2

3.600.000VNĐ/M2

3.800.000VNĐ/M2

2

BIỆT THỰ

3.500.000VNĐ/M2

3.700.000VNĐ/M2

4.000.000VNĐ/M2

3

CĂN HỘ KHÁCH SẠN

3.600.000VNĐ/M2

3.800.000VNĐ/M2

4.100.000VNĐ/M2

4

CÔNG TRÌNH KHÁC

3.600.000VNĐ/M2

3.800.000VNĐ/M2

4.100.000VNĐ/M2

Cùng tìm hiểu các gói thi công phần thô nhà tại Đà Nẵng

2 – Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công phần thô nhà phố tại Đà Nẵng

+ Chủng loại vật tư :

Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thi công phần thô nhà phố tại Đà Nẵng vì đây là lẻ đương nhiên khi ta giảm chất lượng vật tư xuống thì giá sẽ xuống theo song chất lượng công trình sẽ giảm đi chất lượng , chúng tôi là đơn vị thi công nhà tại Đà Nẵng uy tín nên cũng đã chọn lựa các chủng loại vật tư đầu vào cũng như các đối tác cung ứng vật tư chất lượng để làm sao chất lượng công trình đạt chất lượng tốt nhất . Chính vì thế ngoài thị trường cũng có thể có nhièu đơn vị hay cá nhân báo giá rất thấp song đây cũng chính là lý do để họ chấp nhận cạnh tranh không lành mạnh để rồi chấp nhận chất lượng sản phẩm không đạt được như mong đợi .

+ Máy móc + Thiết bị thi công :

Máy móc Thiết bị thi công phục vụ thực hiện việc thi công ngoài công trình có yếu tố quyết định đến chất lượng công trình nên nó ảnh hưởng rất nhiều đến giá thi công phần thô nhà phố tại Đà Nẵng , nếu máy moc thiết bị thi công tốt thì trước mắt sẽ làm cho các cấu tạo chi tiết đảm bảo chuẩn xác , qua đó tạo nên tính thẩm mỹ của công trình , cái nữa khi đó sẽ đảm bảo được các tiêu chuẩn khắc khe đưa ra , ví dụ nếu anh dùng cốt pha tồi sẽ làm rổ , bong tróc bê tông khi đó chất lượng chịu lực sẽ giảm xuống . Nói chung là để thực hiện công việc thi công yêu cầu đơn vị nhà thầu thi công nhà tại Đà Nẵng phải đảm bảo đến mức tối thiểu là máy móc thiết bị phải đảm bảo phục vụ thi công và phải đạt yêu cầu cho phép . Là đơn vị uy tín thi công trong nhiều năm chúng tôi đảm bảo máy móc thiết bị ở mức tốt nhất để phục vụ công việc thi công cho mình .

+ Con người :

Đây là vấn đề cốt yếu của việc thi công nhà tại Đà Nẵng , ở đây là các con người cần để thực hiện côgn việc trên công trình như , anh em kỹ thuật , đội trưởng thi công , công nhân thực hiện từng công đoạn và từng hạng mục của công việc thêm vào đó là các nhà thầu phụ cùng thực hiện dự án . Phải nói rằng ngoài chất lượng cong người trong từng vai trò của mình thì thêm vào đó là sự kết hợp qua lại giưã họ cũng rất quan trọng để làm sao sự gắn kết giữa các con người với nhau là đầu mối để tạo nên một sản phẩm chất lượng hài hoà . Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà tại Đà Nẵng chúng tôi tự hào tạo nên được sức mạnh con người bằng sự kinh nghiệm và long nhiệt huyết của mình.

+ Đặc thù của dự án nhà phố:

Tuỳ theo mỗi bản vẽ thiết kế nhà phố khác nhau như , phong cách kiến trúc(hiện đại , cổ điển , tân cổ điển …) , cách bố trí công năng sử dụng cũng như hình khối (có nhiều phòng chức năng không ? tường xây dày bao nhiêu), các chi tiết kiến trúc trong công trình có phức tạp không ? thì đây là các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị thì công rất nhều .

+ Thời điểm thực hiện dự án :

Đây là yếu tố quyết định về giá bởi lẻ từng thời điểm và biến cố khác nháu thì giá cả có thể lên xuống , phải nói rằng đây là công việc cần thời gian dài tuỳ theo từng công việc có công việc dài đến hàng tháng nên chính vì thế giá cả vật tư cũng như lương hướng công nhân cũng thay đổi và ảnh hưởng rất lớn đất giá trị thi công nhà tại Đà Nẵng  . Nói một cách khác tuỳ vào sự nhìn nhận của từng đơn vị thi công mà họ có thể đưa ra giá thi công phần thô nhà phố tại Đà Nẵng phù hợp cho từng tình hình và khi đó mỗi đơn vị giá cả sẽ rất khác nhau . Là đơn vị chuyên thi công nhà tại Đà Nẵng chúng tôi làm sao để giá cả đến khách hàng một cách hợp lý nhất và tốt nhất .

Trên đây là các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công phần thô nhà phố tại Đà Nẵng dĩ nhiên cũng còn vài yếu tố khác nữa ảnh hưởng đến giá thi công phần thô nhà phố xong không lớn , để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan qua đó có thể tham khảo và có sự lưạ chọn tốt nhất cho công việc thi công nhà của mình .