Menu
X
11611476

thiết kế hostel

Kính gửi chủ đầu tư dự án hostel : qua thu thập thông tin thì bên công ty chúng tôi nhận thấy :
1 - Dự án được thực hiện trên mảnh đất thuê , thời gian thuê chưa xác định rõ.
2 - Chi phí đầu tư hạn chế đến mức tối đa , thiết kế đơn giản , thô mộc , phù hơp với khách Tây.
3 - Mục đích dự án là theo dang hostel để cho khách Tây ba lô ở vài ba ngày  . với số phòng là 15 - 20 phòng.
4 - Địa điểm dự án nằm ngay trung tâm thành phố đường phan châu trinh.
chính các yêu cầu trên bên chúng tôi nhận thấy.
1 - Nếu thiết kế dự án theo dạng kiên cố BTCT với quy mô là 5 tầng thì mức đầu tư sẽ rất cao (phần thô rơi vào khoảng 1.4 tỷ nếu tính hoàn thiện cả nội thất tầm chi cũng phải  rơi vào 2.4 tỷ  đến 3 tỷ đó là mức trung bình ) . bên cạnh đó sau khi trả mặt bằng thì tài sản cố định gắn liền trên đất khó thu hồi lại được. thời gian thi công lâu phần thô khoảng 4 tháng và phần hoàn thiện khoảng 3 tháng , khi đưa vào sử dụng ít nhất là 7 tháng .
2 - Đề xuất của công ty chúng tôi là dự án được thiết kế từ ý tưởng những cabin trên các toa tàu giường nằm cao cấp, gồm 10 phòng, 43 giường đặt trong 3 khối container. cụ thể như sau:
+Phòng nhóm 6 giường :
mối phòng có 6 giường, theo kiểu giường tầng với sức chứa tối đa 6 khách / phòng , giường được bố trí theo hình chữ U . các phòng đều có cửa sổ thông thoáng . tổng cộng có 3 phòng được bố trí ở tầng trệt .

thiet-ke-hostel+ phòng nhóm 4 giường

mỗi phòng có 4 giường theo kiểu giường tầng với sức chứa tối đa 4 khách / phòng , giường được bố trí 2 bên các phòng đều có cửa sổ thông thoáng . tổng cộng có 4 phòng được bố trí ở lầu 1 .
thiet-ke-hostel+ phòng nữ 4 giường
mỗi phòng có 4 giường theo kiểu giường tầng với sức chứa tối đa 4 khách / phòng , giường được bố trí 2 bên các phòng đều có cửa sổ thông thoáng . tổng cộng có 4 phòng được bố trí ở lầu 1 

thiet-ke-hostel+ phòng  4 người  
mỗi phòng có 3 giường 1 giường queen - size và một giường tầng có sức chứa tối đa 4 khách/ phòng với 3 phòng được bố trí ở lầu 2 .

thiet-ke-hostel
+ phía tầng cùng trên là khu sân thượng trống dành cho vui chơi giải trí.
+ và dưới đây là các hình ảnh công trình kèm theo (các hình ảnh chúng tôi sẽ đính kèm bàng thư mục hình ảnh để CĐT tiện tham khảo). kích vào đây để xem ảnh dầy đủ
+ với thiết kế đơn giản , giá thành đầu tư thấp , thi công nhanh gọn , phù hợp với nhu cầu của khách theo dạng chủ đầu tư nhắm đến và điều quan trọng hơn nửa là sau khi xong hợp đồng thì tài sản cố định thu hồi lại được ít nhất là 70% giá trị bỏ ra (chưa tính công lắp đặt và tháo dỡ). giá trị đầu tư theo quy mô 3 tầng và sân thượng như trên rơi vào khoảng 850 triệu , phần nội hoàn thiện và nội thất rơi vào khoảng 850 triệu , nên tổng giá trị đầu tư ban đầu khoảng 1.7 tỷ . thời gian thi công nhanh phần lắp ráp khoảng 2 tháng và phần hoàn thiện và nội thất khoảng 1.5 tháng , khi đưa vào sử dụng khoảng 3.5 tháng .
* Vậy trên đây là các tư vấn của công ty chúng tôi đến quý khách . dù sao cũng là chuyên môn nên chúng tôi cũng phân tích khá kỹ các vấn đề liên quan , hy vọng sẽ bổ ích cho quý khách và qua đó quý khách chọn được phương án đầu tư tốt nhất cho mình nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Một lần nữa xin chúc quý khách mạnh khỏe và thành công . 

hop dong thi cong nha tai da nang
báo giá thi công nhà trọn gói phần thô tại đà nẵng
báo giá thiết kế nhà tại đà nẵng