Menu
X
11611476

XỬ LÝ VẤN ĐỀ THOÁT NƯỚC MƯA SÂN THƯỢNG

Hiện vấn đề thoát nước mưa thoạt tiên chúng ta xem đơn giản nhưng thực tế còn rất nhiều vấn đề chúng ta rất đau đầu về nó . Sau những trận mưa không ít những ngôi nhà mới xây hầu như đều bị mắt rác và nước tràn ngược vào nhà rất kho chịu , khi đó nước mưa sẽ làm hư hỏng tất cả các thiết bị nội thất và sàn gỗ . Vậy phải xử lý vấn đề thoát nước mưa trên sân thượng như thế nào trường hợp này để đảm bảo sau những trận mưa căn nhà mình vẫn an toàn , không phải lúc nào gia chủ cũng phải thường xuyên ở trong ngôi nhà đó có thể trong lúc mưa gia chủ đi đâu đó hoặc không có ai ở nhà trong một thời gian dài . 

xu-ly-van-de-thoat-nuoc-mua-san-thuongThường thì ngôi nhà nào cũng có rác rưới và bụi bẩn thậm chí cả lông tóc nữa , khi có nước tất cả những thứ này sẽ tụ về phuễ thu và đến một lúc nào đó thì phuễ thu không phát huy tác dụng của nó nữa . Sau những trận mưa nước chảy không hết nên tràn vào phía trong nhà gây nên những sự cố đáng tiếc cho các vật dụng phía trong . Thông thường tại các vị trí này ta nên đặt các quả cầu chắn nước rác để tránh rác gây ngặt ống , bên cạnh đó chúng ta nên lắp phễu với đường ống to lên một tý khuyến cáo là nên dùng ống D90 , và đặt nhiều hơn 1 ống cho một đơn nguyên có diện tích trên 5 m2 . Nhưng như vậy thôi là chưa đủ sự cố vẫn có thể xẩy ra dù nhaanh hay chậm , nếu chúng ta khoogn thường xuyên vệ sinh các vị trí phuễ này , nên chúng tôi khuyến cáo các chủ nhà nên thường xuyên vệ sinh kiểm tra định kỳ để đảm bảo hơn , không gây ra những sự cố đáng tiếc không hay . Mặt khác như đã nói ở trên không phải lúc nào gia chủ cũng 100% ở nhà mà đôi lúc đi đâu trong thời gian dài ,nên chúng ta cũng cần trang bị một hệ thống ống thoát tràn hợp lý để làm sao khi mà mực nước thoát không hết hoặc không thoát thì ống tràn đó phát huy tác dụng . Khi đó nước mưa sẽ tràn ra ngoài mà không tràn ngược vào trong nhà .

VẬY CÓ MẤY VẤN ĐỀ SAU ĐÂY ĐỂ XỬ LÝ VẤN ĐỀ THOÁT NƯỚC MƯA SÂN THƯỢNG :

1 - Tăng tiết diện ống thoát nước mưa lơn lên thậm chi dùng D90.

xu-ly-van-de-thoat-nuoc-mua-san-thuong
2 - Tăng số lượng phuể thu nhiều hơn một cái với những nơi diện tích lớn hơn 5m2 .
xu-ly-van-de-thoat-nuoc-mua-san-thuong
3 - Sử dụng hệ thống phễu chắn rác nếu thấy cần thiết và không gây ảnh hưởng thẩm mỹ .
xu-ly-van-de-thoat-nuoc-mua-san-thuong
4 - Thường xuyên vệ sinh phuễ thoát nước mưa định kỳ .
xu-ly-van-de-thoat-nuoc-mua-san-thuong
5 - Lắp đặt phễu thoát nước chống tràn .
xu-ly-van-de-thoat-nuoc-mua-san-thuong
Hy vọng với những chia sẽ trên những ai đã bị hay chuẩn bị làm nhà nên chú ý để tránh khỏi những trường hợp đáng tiếc xẩy ra .

ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ 2019 TẠI ĐÀ NẴNG
hop dong thi cong nha tai da nang
bien phap thi cong mong don