115114113

xay nha cap 4 gia bao nhieu tien

Xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu tiền.
Xin kính chào quý khách đã quan tâm đến dịc vụ của chúng tôi . Xin chúc cho quý khách có thêm những kinh nghiệm khi xem bài viết bổ ích nầy. Mọi ý kiến góp ý xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0905 056 771 hoăc email thicongnhadanang@gmail.com
            Với một số câu hỏi thường gặp khi chúng ta chuẩn bị xây tổ ấm ước mơ của mình là "xây nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền" thường thì rất là khó mà có thể xác định chính xác được, vì rất là nhiều lý do nó còn phụ thuộc vào vật tư thiết bị vật dụng mà ta sử dụng cho căn nhà của chúng ta và cách bố trí sắp xếp nó sao cho hợp lý hợp túi tiền . Có người xây nhà với số tiền ít hơn với diện tích quy mô tương đương chưa chắc đã không bằng người xây nhà với số tiền nhiều hơn cúng rất là nhiều lý do mà Quý vị sẽ hiểu điều đó sau khi đọc xong bài này. Cái cần ở đây ta phải có phương án thiết kế thi công hợp lý với số tiền đầu tư định trước Khi đó ta nên biết chỗ nào cần thiết chỗ nào không cần thiết chứ không phải vui buồn ngẫu nhiên khác nhau, ở nước ngoài họ đầu tư một công trình khoảng chục tiệu trở lại họ cũng tính toán chứ đừng nói gì đến ta đầu tư cả một căn nhà . Nói như vậy cho các bạn hiểu công sức đầu tư một ngôi nhà là lớn như thế nào . Ta càng chuẩn bị nó kỹ càng bao nhiêu thì ngôi nhà ta sẽ đạt yêu cầu đến bấy nhiêu và số tiền ta bỏ ra xứng đáng không bị rơi vãi.
            Sẽ thật là khó để làm một ngôi nhà như mơ ước mà bỏ ra số tiền vừa phải phải không bạn? Nhưng với tôi không gì khó nếu chúng ta hãy bõ công sức ra từ đầu . Và không để các bạn phải chờ lâu tôi sẽ đi thảng vào vấn đề nhé.
1 – Trước hết để đầu tư một công trình ta phải xác định vị trí nó cái đã . Vị trí nó nằm ở đâu , kích thước to nhỏ nó ra thế nào hình thù nó ra làm sao.
- Vị tri đất giúp ta xác định vị trí ngôi nhà của mình xem các yếu tố môi trường, địa lý có thể ảnh hưởng đến ngôi nhà chúng ta sau đó dựa vào mục đích xây dựng mà định hình sơ cho ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất. Tối lấy ví dụ lô đất ta năm phía sau có mương thoát thì ta sẽ xác định là những phòng phía san có thể lấy sáng và gió ở đó hay lô đất ta bị kẹp giữa hai nhà khi đó ta xác định ah ta không mở cửa hai bên hông được vậy thì ta phải lấy gió và sáng theo hướng thẳng đứng và tường hai bên hông ta không cần chống nóng và thấm cho nó hay chỗ chúng ta ở hay ngập nước nên bố trí nền làm sao phải cao ráo mà khi vào nhà không bị tức v.v.và các bạn nên hiểu rằng có cả hàng trăm yếu tố ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp lên ngôi nhà của chúng ta nên nếu ta xác định chính xác thì ngôi nhà ta ở sẽ đạt yêu cầu hơn rất là nhiều.(Nếu các bạn làm nhà theo phong thủy thì vị trí đất lại càng quan trong hơn khi đó ta xác định thêm gia chủ miếng đất đó tương quan như thế nào rồi phải lấy tuổi của gia chủ đặt lên lô đất đó xem cúng tốt xâu của gia chủ đó ra làm sao ,và tôi chỉ đề cập sơ qua thế thôi để nói rỏ tôi sẽ trình bày một bài viết riêng cho nó),
- Hướng đất , đây cũng là yếu tố hết sức quan trọng vì nó xác định được hướng gió hướng nắng cho ngôi nhà . Và nói như vậy các bạn cũng quá hiểu . Ông bà ta có câu ''
Lấy vợ hiền hoà, làm nhà hướng Nam" tức là hướng nam là hướng làm nhà tốt nhất . Không phải ai muốn cũng mua được lô đất hướng nam cả và chưa chắc đã làm nhà hướng nam đã làm ăn khá giả hơn làm nhà hướng khác còn tùy thuộc vào tuổi tác gia chủ nửa . Vậy bài toán ta phải giải là như thế nào? khi ta đã xác định được hướng đất tức là ta xác định cơ bản các yếu tố môi trường xung quanh ảnh hưởng đến ngôi nhà ta như thê nào rồi khi đó ta sẽ xác định chính xác các công năng bên trong cần bố trí để làm sao ngôi nhà lấy được sinh khí và thải độc khí . Các hệ thống cần cho nó là hệ thống cửa ngoài , hệ thống mái hệ thống quạt thông gió v.v. ta lấy ví dụ ta không thể nào ta mở cửa mà về hướng bắc hoặc hướng tây được mà nếu có mở ta phải hạn chế hoặc làm giảm yếu tố tác động của hướng đó lại hay ta không thể dúng quạt hút gió mà khi đẩy khí độc đi rồi mà gió lại đưa lại vào nhà là vô cùng cấm kị khi ta đẩy khí trong nhà ra ngoài ta phải làm sao đó nó không hồi trở lại ngôi nhà của chúng ta.
2- Sau khi ta đã xác định hướng đất và vị trí đất rồi thì ta phải định hình ta phải làm gì ở trên đó theo nhu cầu sử dụng của ta (ngôi nhà ta cần 1 phong khách 1 bếp ăn và hai phòng ngủ chỉ cần một vệ sinh chung cho toàn nhà - > với công năng như vậy ta có thể cho hai vợ chống và một hay hai đứa con sống là hợp lý có thể bố trí cho phòng khách rộng để có thể để được ô tô hay xe máy phòng nếu ta có nhu cầu cao hơn một tý thì có thể bố trí trên gác lửng hoặc tầng lửng phía trên ) và dưới đây tôi là một số mẫu nhà cấp 4 bạn có thể tham khảo thêm nhá.
a - Nhà cô Lai Đà Nẵng 320 triệu

b- Nhà này 420 triệu của anh Bình Đà Nẵng .

c- Nhà này của anh Dũng và Anh Thuyền Đắc lắc khoảng 720 triệu

Ở trên chúng tối đưa ra 3 loại nhà cấp 4 thường gặp và ở dưới đây tôi se trình bày rỏ hơn cho các bạn hiểu rõ.
Mẫu nhà a : được thiết kế theo mẫu nhà cấp 4 đơn giản với túi tiền ít ỏi :
+ Kết cấu móng tường xây đá hộc hoặc đổ bê tông đá 4x6 sâu 500 mm , giằng móng chân tường 200x200 2 cây sắt 12. (bê tông mac 250)
+ Kết cấu bổ trụ  BTCT bổ trụ bê tông kích thước 200x200 có 3 cây sắt phi 12. (bê tông mac 200)
+ Kết cấu tường gạch 150 xây nằm có giừng tường cách khoảng 1.5m .(bê tông mac 200)
+ Hệ thống giằng mái xéo theo theo mái (lưu ý không có dầm mái)  (bê tông mac 200)
+Mái lợp tôn xà gồ thép c hoặc hộp.
+ Tường matic sơn Turkay , có chống thấm ngoài kiềm CT11A.
+Trần thạch cao 600x600.
+ Hệ thống ống nước ống Bính Minh.
+ Thiết bị nược dùng hàng HC.
+ Hệ thống điện dây cadivi.
+ Thiết bị điện lọai trung bình.
+ Hàng rào cỗng ngõ nếu có , cỗng sắt.
Đơn giá này một mét vuông khoảng tầm 2.8 triệu một mét vuông. Dĩ nhiên là đảm bảo thi công đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật.
--->Nếu bạn muốn có bản vẽ chi tiết hoặc cần tư vấn thêm hay gửi mail về cho chúng tôi thicongnhadanang@gmail.com.
Mẫu nhà b : được thiết kế theo mẫu nhà cấp 4 kiên cố với túi tiền khá và có dự định tương lai nâng tầng thêm  :
+ Kết cấu móng BTCT móng đơn (bê tông mac 250) móng cho 2 tầng 3 tầng tuy ý số tiền chênh lệch không bao nhiêu
+ Kết cấu giằng móng 200x300 thép 4 cây 16 (bê tông mac 250) 
+ Kết cấu cột 200x300 cột nằm dọc nhà thép 4 cây 16 hay 4 cây 18 tùy dự định tương lai lên bao nhiêu tầng.
+ Kết cấu giằng tường btct 150x100 cách khoảng 1.5m 
+ Kết cấu dầm tầng 1 BTCT 200x300 mac 250 thép dùng thép 16 cách bố trí xem bản vẽ chi tiết.
+ Kết cấu sàn BTCT mac 250 dày 100mm thép dùng phi 8 cách bố trí xem bản vẽ chi tiết.
+ Kết cấu giằng mái tôn 100x100 .
+ Mái lợp tôn xà gồ gỗ hoặc thép c hoặc thép hộp.
+ Trần tầng 1 thạch cao và tầng mái đóng trần thả.
+ Kết cấu tường gạch . tường ngoài xây gạch nằm tường trong xây gạch đứng theo tiêu chuẩn.

+ Hệ thống ống nước ống Bính Minh.
+ Thiết bị nược dùng hàng HC.
+ Hệ thống điện dây cadivi.
+ Thiết bị điện lọai trung bình.
+ Hàng rào cỗng ngõ nếu có , cỗng sắt.

Đơn giá này một mét vuông khoảng tầm 4.2 triệu một mét vuông. Dĩ nhiên là đảm bảo thi công đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật.
--->Nếu bạn muốn có bản vẽ chi tiết hoặc cần tư vấn thêm hay gửi mail về cho chúng tôi thicongnhadanang@gmail.com.

Mẫu nhà c : được thiết kế theo mẫu nhà cấp 4 kiên cố hiện đại phù hợp cho người có tiền nhiều và không muốn nâng tầng :
+ Kết cấu móng BTCT móng đơn (bê tông mac 250) 
+ Kết cấu giằng móng 200x200 thép 3 cây 16 (bê tông mac 250) 
+ Kết cấu cột 200x200 cột nằm dọc nhà thép 3 cây 16 hay.
+ Kết cấu giằng tường btct 150x100 cách khoảng 1.5m 
+ Kết cấu dầm tầng 1 BTCT 200x300 mac 250 thép dùng thép 16 cách bố trí xem bản vẽ chi tiết.
+ Kết cấu sàn tầng lửng BTCT mac 250 dày 100mm thép dùng phi 8 cách bố trí xem bản vẽ chi tiết.
+ Kết cấu giằng mái ngói 100x100 .
+ Mái lợp ngói xà gồ gỗ hoặc thép c hoặc thép hộp.(Nếu bạn muốn chắc chắn có thể đổ BTCT sàn mái)
+ Trần tầng 1 thạch cao và tầng mái đóng trần thả. (hoặc để phô như vậy cũng được tùy vào cách trang trí của chúng ta)
+ Kết cấu tường gạch . tường ngoài xây gạch nằm tường trong xây gạch đứng theo tiêu chuẩn.

+ Hệ thống ống nước ống Bính Minh.
+ Thiết bị nược dùng hàng inax.
+ Hệ thống điện dây cadivi.
+ Thiết bị điện lọai trung bình.
+ Hàng rào cỗng ngõ nếu có , cỗng sắt.

Đơn giá này một mét vuông khoảng tầm 4.8 triệu một mét vuông. Dĩ nhiên là đảm bảo thi công đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật.
--->Nếu bạn muốn có bản vẽ chi tiết hoặc cần tư vấn thêm hay gửi mail về cho chúng tôi thicongnhadanang@gmail.com.

Lưu ý nếu các bạn đã có bản vẽ và dự toán cụ thể nếu muốn giảm số tiền đầu tư xuống các bạn có thể bớt những phần nào mà mình thấy không quan trọng hoặc muốn thêm hay dùng đồ cao cấp hơn thi đưa vào làm sao phù hợp với túi tiền hiện có của mình. Chúng tôi khuyên cố bạn nên chọn nhà tư vấn kiến trúc và phong thủy để có những tư vấn và bản vẽ để thực hiện tạo nên ngôi nhà tốt hơn.

BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG
hợp đồng thi công nhà
bảng tổng hợp kinh phí xây dựng căn hộ an thượng 31