115114113

ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM XUẤT SẮC VƯỢT QUA VÒNG BẲNG

U23 Việt Nam đã tiến vào tứ kết giải U23 châu Á 2018 sau khi cầm hòa thành công U23 Syria tối 17/1. Các học trò của HLV Park Hang-seo đã thiết lập một thế trận phòng ngự phản công hợp lý, ngăn không cho U23 Syria ghi bàn và bảo vệ 1 điểm quý giá. Đội bóng của HLV Park Hang-seo sẽ gặp U23 Iraq ở trận tứ kết diễn ra hôm 20/1 tới.

Chúng ta sẽ gặp đội nhất bảng C là U23 Iraq. Đây là một đối thủ rất đáng gờm. Thành tích của u23 Iraq trong thời gian gần đây cũng rất nổi bật. Cụ thể, từ đầu năm 2017 tới nay, U23 Iraq không thua một trận nào. Trong tổng cộng 10 trận gần nhất, họ hòa 3 và thắng 7 trận còn lại. Những bại tướng của U23 Iraq có những cái tên rất quen thuộc như U23 Syria, U23 Malaysia, U23 Bahrain và U23 Ả rập Saudi.
khong-gian-dep-da-nang
 

Đánh giá về đối thủ sắp tới của U23 Việt Nam, Đỗ Duy Mạnh cho biết anh và các đồng đội sẽ thi đấu bằng tinh thần quyết chiến là hoàn toàn chính xác, bởi tinh thần thi đấu là vũ khí mạnh nhất của đội. "Đối thủ Iraq ở vòng tứ kết là đội bóng rất mạnh, nhưng một khi đã vào tới đây U23 Việt Nam sẽ hào hứng để chơi trận đấu tiếp theo

Không lúc nào tôi cảm thấy hồi hộp vì luôn tập trung vào trận đấu, nhưng hôm nay có một tình huống tôi chơi không tốt. Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo nói lời cảm ơn tới toàn đội, tất cả trợ lý cũng như người hâm mộ", Duy Mạnh tiết lộ.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cũng bảo vệ quan điểm về lối chơi đang áp dụng cho U23 Việt Nam bất chấp những nhận xét của HLV Malaysia.

HLV Park Hang-seo cho biết: "Ở bảng đấu này chúng tôi phải gặp các đối thủ rất mạnh. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nghĩ cách cách ứng phó hợp lý với họ. Tôi không quan tâm tới cách chơi của Malaysia mà chỉ tập trung cho U23 Việt Nam. Chúng tôi đã bắt đầu với sơ đồ 3-4-3 nhưng tôi nghĩ rằng, chiến thuật các trận đấu vừa qua của U23 Việt Nam là thích hợp".

bảng tổng hợp kinh phí xây dựng căn hộ an thượng 31
hợp đồng thi công nhà
thi cong nha tai da nang