Menu
X
11611476

Công ty thiết kế xây dựng uy tin đà nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÔNG GIAN ĐẸP

BIẾN GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC!

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-uy-tin-da-nang

Công Ty Cổ Phần Không Gian Đẹp được hình thành và phát triển trong khoảng thời gian gần 10 năm , nhằm đáp ứng cho nhu cầu thiết kế và xây dựng trong địa bàn TP Đà Nẵng và các khu vực lân cận , với phương châm biến giấc mơ của khách hàng thành hiện thực ! và trong khoảng thời gian đó công ty đã  từng bước khẳng định là một trong những công ty tư vấn thiết kế và xây dựng hàng đầu tại Đà Nẵng .

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-uy-tin-da-nang

Với tất cả sự nổ lực, quyết tâm của của tập thể công ty chúng tôi, chúng tôi đã thực sự thành công với con đường kinh doanh mà chúng tôi đã chọn. Minh chứng cho điều đó là nhiều khách hàng tìm đến KHÔNG GIAN ĐẸP  như địa chỉ tin cậy nhất, họ hài lòng khi được bàn giao công trình và họ thỏa mãn khi được chúng tôi tư vấn nhiệt tình.

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-uy-tin-da-nang
Xây dựng ngôi nhà bằng cả trái tim, khối óc, KHÔNG GIAN ĐẸP khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà trọn gói. Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand 2017 dành cho KHÔNG GIAN ĐẸP  là một món quà quý giá để tiến gần đến mục tiêu trở thành một trong những công ty thiết kế xây dựng nhà tại đà nẵng.
Trong thời gian tới công ty chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để đem đến những sản phẩm tốt nhất có thể nhằm đáp ứng cho nhu cầu khắc khe nhất của khách hàng . Và một lần nữa công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi khách hàng gần xa đã quan tâm và tín dụng đến dịch vụ của công ty chúng tôi. 

 


cong-ty-thiet-ke-xay-dung-uy-tin-da-nang

ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ 2019 TẠI ĐÀ NẴNG
hop dong thi cong nha tai da nang
báo giá thi công nhà trọn gói phần thô tại đà nẵng