Menu
X
11611476

nhà đẹp chỉ với 50 m2

Với ngôi nhà diện tích nhỏ bạn phải làm gi? Thật là khó để thiết kế lên một ngôi nhà với diện tích nhỏ mà đầy đủ công năng sử dụng , dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu nhà điển hình như vậy!
nha phoac
Mặt bằng tầng 1 được bố trí có sân để xe phía trước có hàng rào cỗng ngỏ 1 phong khách bếp ăn và wc. nhìn chung ngôi nhà thoáng đảng rộng rải không bị phân chia nhỏ không gian . Vệ sinh và bếp được bố trí phía sau và các tạp khí trong ngôi nhà được đẩy hết ra sau ngôi nhà bao giờ cũng sinh khí, không bị tù túng bức bí.
nha pho
Tầng lửng bố trí một phòng ngủ có wc riêng thuận tiện cho sinh hoạt gia đình phòng này phù hợp cho chủ nhân chính của ngôi nhà. Phía sau tông thoáng có thể mở cửa ra sau để lấy gió và ánh sáng. Nhìn chung phòng này rất tốt cho gia chủ không bị bức bí tù túng.

Tầng này bố trí một phòng ngủ có wc riêng và một phòng thờ rộng phía trước . Phong ngủ này phù hợp cho con cái trong gia đình. Bạn có thể mở cửa và lấy gió ánh sáng từ phía sau nhé. Thông tầng ở giữa nhà là điểm nhấn trọng tâm cho ngôi nhà vừa trang trí vừa là nơi lá gió và ánh sáng rất tuyệt vời.
Dưới đây là các ảnh nội thất cho các bạn tham khảo nhé.
nha pho
nha pho
nha pho
nha pho
nha pho
nha pho
nha pho
nha pho
Chúc các bạn có thêm kinh nghiệm trong vấn đề xây nahf của mình!

Thiết kế nhà phố KHÁC
ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ 2019 TẠI ĐÀ NẴNG
hop dong thi cong nha tai da nang
bien phap thi cong mong don