Menu
X
11611476

MẪU NHÀ PHỐ HƯỚNG TÂY

Nhà phố hướng tây là một bất lợi, vì hứng chịu ánh nắng gắt và trực tiếp vào buổi chiều, nhưng nếu có một thiết kế khôn ngoan, nhà phố hướng tây với các giải pháp mặt tiền sẽ vừa giúp điều hòa nắng-gió, vừa là điểm nhấn kiến trúc độc đáo.
 Chúng tôi xin được giới thiệu một số mẫu nhà phố hướng tây đang được ưa chuộng và mang đến những giải pháp phù hợp cho ngôi nhà của bạn
Hệ lam nhựa giả gỗ che nắng đang được sử dụng rộng rãi với tính thẩm mỹ cao

Sử dụng gạch bông gió, các mảng tường xây ô chắn nắng trang trí mang lại nét mạnh mẽ, đồng nhất và thu hút ánh nhìn, với hiệu quả chống nắng-đón gió tuyệt vời.
Với những chủ nhà ưu tiên về sự lâu bền, mặt tiền nhà phố hướng tây sử dụng bằng lam với vật liệu thép sẽ là lựa chọn hàng đầu.
 Sử dụng hệ lam vật liệu bằng nhựa màu trắng sẽ mang nét thanh thoát và vút cao cho ngôi nhà phố hướng tây

Với các chủ đầu tư "chịu chơi', thì việc sử dụng gỗ tự nhiên làm biện pháp che nắng mặt tiền tuy tuổi thọ không thể so sánh với vật liệu nhân tạo, nhưng luôn thể hiện được tính thời thượng và đẳng cấp người chủ nhà, giúp ngôi nhà có một vẻ đẹp tự nhiên mà các vật liệu khác không thể bì kịp.

 Đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, với đội ngũ chuyên nghiệp và luôn cập nhật xu hướng của thời đại, sẽ mang đến những giải pháp thiết kế tuyệt vời cho gia đình bạn!
Thiết kế nhà phố KHÁC
ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ 2019 TẠI ĐÀ NẴNG
bien phap thi cong mong don
báo giá thi công nhà trọn gói phần thô tại đà nẵng