Menu
X
11611476

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI ĐÀ NẴNG CHỊ HÀ

Bên cạnh những thiết kế tân cổ điển, thiết kê biệt thự hiện đại ngày càng được ưa chuộng và khẳng định được vị thế của mình. Không chỉ phù hợp với các công trình quy mô vừa và nhỏ do tính ứng dụng cao, sự tiết giảm trong chi tiết, đường nét, phong cách thiết kế hiện đại còn mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho các công trình dân dụng cũng như công trình công cộng. Với sự đầu tư tâm huyết về mặt chất xám và sức sáng tạo không ngừng, các biệt thự hiện đại mang đến một không gian sống chất lượng cho chủ sở hữu.  Thiết kế hiện đại đa sắc, muôn màu muôn vẻ, nhưng đều nhấn mạnh đến yếu tố con người, trong mối tương quan với tự nhiên môi trường. Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại với những khoảng không xanh mát ngay giữa lòng thành phố – Biệt thự gia đình chị Hà, là một trong những công trình kết tinh chất xám, công sức của đội ngũ Kiến trúc sư THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG. Trân trọng giới thiệu cùng quý vị tác phẩm kiến trúc hiện đại này.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại – Không gian xanh trong lòng thành phố

thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-da-nang-chi-ha

Sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu về yêu cầu cũng như mong muốn về căn biệt thự của gia đình mình, Chị Hà cùng các KTS của thiết kế thi công nhà tại đà nẵng đã thống nhất chọn phong cách thiết kế biệt thự hiện đại. Với định hướng về một không gian mở, kết hợp với nhiều hơn các yếu tốt “xanh” cho ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại sử dụng các khung cửa nhôm kính lớn. Tạo tầm nhìn rộng và bao quát ra khung cảnh sân vườn bên ngoài cũng như không gian xung quanh nhà. Mỗi một tầng đều có các khoảng không gian xanh giúp tạo được cảm giác thư thái hơn cho người sử dụng, đồng thời cây xanh cũng giúp ngôi nhà có được hệ thống thanh lọc không khí một cách tự nhiên và đảm bảo nhất.

thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-da-nang-chi-ha

Biệt thự có một gara được đặt thẳng lối vào và sát với khối kiến trúc chính của biệt thự giúp việc đi lại được thuận tiện nhất. Có một điểm tốt của căn biệt thự này là có hai mặt giáp đường nên có nhiều không gian thông thoáng hơn, và một tầm nhìn rộng, bao quát nhất.

thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-da-nang-chi-ha

Sử dụng kiểu mái thái cũng là một đặc điểm giúp ngôi nhà có được vẻ thẩm mỹ tốt, khỏe khoắn và hiện đại. Các phương án về thông gió và đảm bảo ánh sáng được các kiến trúc sư lưu ý để đảm bảo ngôi nhà có được sự mát mẻ cần thiết, và tạo được cảm giác thoải mái hơn mỗi lần về nhà.

thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-da-nang-chi-ha

Trên đây là phương án thiết kế biệt thự hiện đại với lối kiến trúc xanh. Biệt thự 3 tầng hiện đại nhà chị Hà hiện đã bước vào giai đoạn thi công, hứa hẹn một không gian sống hoàn hảo sẽ thành hiện thực vào cuối năm 2015 do chính công ty thiết kế nhà thi công và hoàn thiện.

RẤT CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ CÔNG TY CHÚNG TÔI TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA!

Thiết kế biệt thự KHÁC
báo giá thi công nhà trọn gói phần thô tại đà nẵng
ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ 2019 TẠI ĐÀ NẴNG
báo giá thiết kế nhà tại đà nẵng