Menu
X
1167644

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ĐÀ NẴNG ANH MẠNH

YÊU CẦU CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Xin chào kiến trúc sư KHÔNG GIAN ĐẸP ! Tôi có mảnh đất mặt tiền 10m, chiều sâu 30m, 3 mặt tiền. Tôi muốn được thiết kế một căn biệt thự 3 tầng theo phong cách kiến trúc Hiện đại có bể bơi. Tôi thích mẫu biệt thự theo kiểu mái xéo. Tôi yêu cầu thiết kế kiến trúc hiện đại có mái lệch, đường nét và hình khối mới lạ, mạnh mẽ, cá tính. Tôi dự định khởi công vào tháng 8 năm 2018 âm lịch , phân chia không gian các tầng dự kiến như sau:  Tầng 1: 1 Phòng Khách + 1 Phòng ăn + 1 bếp + 1 phòng ngủ + 1 WC. Tầng 2 + 3: 1 Phòng sinh hoạt chung + 3 phòng ngủ + 3 WC + 1 thay đồ. Tầng tum: 1 Phòng thờ + 1 phòng giặt phơi + 1 sân chơi + 1 WC. Xin cám ơn!

THIẾT KẾ SƠ BỘ PHƯƠNG ÁN THEO YÊU CẦU CHỦ ĐẦU TƯ.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc Hiện đại Mỹ, biệt thự 3 tầng hiện đại được thiết kế với hình khối phá cách, vuông vắn và cá tính. Không trang trí phù phiếm, các mảng tường phẳng phóng khoáng cùng với các đường nét song song và vuông góc là điểm nổi bật của ngôi nhà .

biet-thu-hien-dai-da-nang-anh-manh

Mặt khác để tạo điểm nhấn cho không gian phía sau nên ý tưởng của chúng tôi đưa toàn bộ sân vườn có hồ bơi ra phía sau đểt tạo view vì phái trước đã có view đẹp nên phương án này tạo thêm điểm nhấn phía sau cho đa dạng. Dựa vào yêu cầu của gia chủ, chúng tôi đưa ra phối cảnh tổng thể sau:

 

biet-thu-hien-dai-da-nang-anh-manhƯu điểm của lối kiến trúc Hiện đại chính là chú trọng giao thoa với thiên nhiên, mang cây xanh vào không gian sống. Do đó, biệt thự được thiết kế có nhiều ban công khá rộng. Những ban công này giúp đưa gió và ánh sáng vào nhà tốt hơn, ngoài ra còn có thể để những chậu cây cảnh xanh tốt ở đây. Vận dụng sự chồng xếp các mảng kiến trúc để đem lại cái nhìn đa chiều và hiện đại cho ngôi nhà.

biet-thu-hien-dai-da-nang-anh-manhMặt bằng tầng 1

 biet-thu-hien-dai-da-nang-anh-manh

Mặt bằng tầng 2

biet-thu-hien-dai-da-nang-anh-manh

phương án trên chỉ tham khảo chưa được sự thống nhất và sửa đổi

Thiết kế biệt thự KHÁC
hop dong thi cong nha tai da nang
hợp đồng thi công nhà
báo giá thiết kế nhà trọn gói tại đà nẵng