Menu
X
11611476

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển KHÔNG GIAN ĐẸP luôn vững vàng với mục tiêu mang đến các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng tại Đà Nẵng và là đơn vị tư vấn thiết kế  , với một tiềm lực lớn, tầm nhìn quy hoạch xa và rộng.

KHÔNG GIAN ĐẸP với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp” hoàn hảo, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường Đà Nẵng, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Thế mạnh của KHÔNG GIAN ĐẸP là thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà dân dụng… Trong những năm vừa qua KHÔNG GIAN ĐẸP đã và đang thi công hàng trăm công trình khác nhau tại Đà Nẵng với chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.


ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

cong-ty-xay-dung-da-nang

**** CHÚNG TÔI Ở KHẮP MỌI NƠI  ****

Công ty cổ phần KHÔNG GIAN ĐẸP là một công ty xây dựng có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và chỉ đạo sản xuất kinh doanh, thu hút vốn, mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước .

Được thành lập vào tháng 10 năm 2010 với nền tảng là những , kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân trưởng thành từ những công ty xây dựng , trong những năm qua doanh thu của công ty không ngừng tăng trưởng ổn định và luôn ở mức cao, với rất nhiều Dự án lớn – nhỏ trên thành phố Đà Nẵng
 

cong-ty-xay-dung-da-nang

**** ĐA DẠNG HOẠT ĐỘNG KINH TẾ  ****

 

Thế mạnh của KHÔNG GIAN ĐẸP là thiết kế – thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với 
mũi nhọn là nhà xưởng, nhà dân dụng, hạ tầng,…

Đặc biệt, KHÔNG GIAN ĐẸP đã trở thành một tổng thầu thiết kế và thi công (D&B) được nhiều chủ đầu tư tin tưởng, giao cho làm tổng thầu những dự án có giá trị lên đến chục tỷ đồng. Đồng thời, công ty đã chủ động đa dạng hóa sang nhiều lĩnh vực khác, xây dựng niềm tin với khách hàng bằng những giá trị mang đến bền lâu.

 

cong-ty-xay-dung-da-nang


******TRIẾT LÝ LÀM VIỆC******


Chúng tôi tin rằng, sự gắn kết giữa KHÔNG GIAN ĐẸP và Khách hàng là sự trung thực và tin cậy.


Đội ngũ quản lý của chúng tôi là những là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động của mình, luôn làm việc chăm chỉ để mang lại sự hài lòng cho Khách hàng.
 
cong-ty-xay-dung-da-nang

****** NỀN TẢNG BỀN VỮNG******


Là một đơn vị được xây dựng trên nền tảng phát triển và trưởng thành từ tập thể vững mạnh đoàn kết và ý chí quyết tâm cao , KHÔNG GIAN ĐẸP không chỉ là một cái tên.

Công ty đã kế thừa bộ máy quản lý kinh nghiệm gắn bó qua nhiều năm , năng lực cán bộ, công nhân kỹ thuật dồi dào và tay nghề cao và nguồn tài chính ổn định, được khẳng định bằng sự phát triển ổn định và bền vững trong thời gian qua.

 
 
****************** TẦM NHÌN ******************
 

Trở thành một nhà thầu và đơn vị thi công hàng đầu tại Đà Nẵng , KHÔNG GIAN ĐẸP đã vươn xa đến khắp các tỉnh thành lân cận khác trong cả nước thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh để đưa việc phát triển thương hiệu KHÔNG GIAN ĐẸP ngày càng vững vàng, nổi tiếng:

 

****************** SỨ MỆNH ******************
 

KHÔNG GIAN ĐẸP có triết lý rõ ràng trong hoạt động kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược. Bằng hướng đi này KHÔNG GIAN ĐẸP xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng công ty thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của KHÔNG GIAN ĐẸP với lợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội.

Bên cạnh đó với mong muốn trở thành nhà đầu tư lớn trong các dự án , KHÔNG GIAN ĐẸP sẽ cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu chính mình với chất lượng không gian sống hoàn hảo, kiến trúc hiện đại, chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý… để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

báo giá thi công nhà trọn gói phần thô tại đà nẵng
báo giá thiết kế nhà tại đà nẵng
bien phap thi cong mong don